Về chúng tôi

"The only limit to our realization of tomorrow will be our doubts of today." - Franklin D. Roosevelt

QUAPE Vietnam – Delivering only the best result

QUAPE Vietnam là một đội ngũ trẻ trung, năng động, luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng nắm bắt những thay đổi trong thế giới công nghệ. Chúng tôi tuyệt đối tự tin về chất lượng sản phẩm của mình, khi đã kế thừa được những giá trị công ty mẹ là QUAPE, một công ty đến từ Singapore với 10 năm kinh nghiệm trên Internet.

QUAPE Vietnam chuyên cung cấp các dịch vụ bao gồm: thiết kế website, giải pháp lưu trữ và phát triển ứng dụng web theo yêu cầu. Với thế mạnh là các kỹ sư có kiến thức chuyên sâu về các giải pháp lưu trữ web và phát triển ứng dụng trên nền tảng web, QUAPE Vietnam tự tin mang lại cho khách hàng sự hài lòng, chúng tôi luôn giải quyết bất kỳ vấn đề hay khó khăn của khách hàng một cách nhanh chóng và  hiệu quả nhất.

QUAPE Vietnam luôn luôn đánh giá cao tầm quan trọng của thương hiệu trong thời buổi hiện diện mạnh mẽ của công nghệ, đó là chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa tăng trường cho bất kì ý tưởng hay mô hình kinh doanh nào. Sự pha trộn giữa nghệ thuật và công nghệ sẽ tạo ra những thành quả tuyệt với. Quape đã khai phá công thức này và tích hợp nó vào giá trị cốt lõi của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng cả hai tiếng nói của sự sáng tạo và tầm nhìn kỹ thuật ở thời điểm đầu tiên chính là yếu tố cốt lõi của mọi ý tưởng/mô hình kinh doanh.

Kĩ năng

Thiết kế website, phát triên ứng dụng web 0

Giải pháp lưu trữ 0

Tư vấn thương hiệu, quảng cáo online 0